Nghệ vàng tươi chống ung thư, khử trùng

Thảo luận trong 'Sức khoẻ' bắt đầu bởi Poc, 24/3/16.

Dismiss Notice
Chào mừng Khách đến với diễn đàn của Liên Đội Phụ Trách Quận Tân Bình!
Hãy lên đầu trang để xem có thông báo nào mới không nha!
  1. Poc

    Poc Thành viên

    Tham gia ngày:
    10/12/15
    Bài viết:
    49
    Đã được thích:
    35
    Điểm thành tích:
    18
    Giới tính:
    Nữ
    Họ và Tên:
    Trịnh Thu Phương
    Chi Đội:
    Đã từng tham gia sinh hoạt
    Biệt danh:
    Ốc Cháy, Sóc Chủ
    Củ nghệ không chỉ có công dụng giúp liền sẹo mà còn mang lại rất nhiều tác dụng hữu ích khác.

    + Giúp giảm cân, lưu thông và lọc máu.

    + Giúp cơ thể chống lại các vi khuẩn sống ký sinh trong ruột, đặc biệt tốt cho hệ tiêu hóa.

    + Giúp chống ung thư, kháng viêm, giảm nguy cơ nhiễm trùng.

    + Giúp khử trùng, mau lành vết thương.

    +Chữa bệnh viêm khớp: Củ nghệ có tác dụng giảm đau khi bạn bị chứng viêm khớp quấy nhiễu. Cách làm rất đơn giản, đun nóng một cốc sữa, trước khi sôi, bắc xuống cho một thìa cà phê bột nghệ vào rồi khuấy đều. Mỗi ngày uống ba lần, bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ.

    +Khi gặp rắc rối với tiêu hóa: Nghiên cứu cho thấy, nghệ có thể kích thích tiêu hóa và giải phóng ra các emzim tiêu hóa, phá vỡ liên kết cacbonhydrat và các chất béo. Chính vì thế, trong trường hợp bị đau bụng, một cốc trà nghệ sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

    +Đề phòng bệnh tim: Bạn có thể giảm hàm lượng cholesterol độc hại trong máu và có khả năng chống lại chứng xơ vữa động mạch bằng củ nghệ.

    +Giảm nguy cơ với người hút thuốc: Bằng cách “nạp” vào cơ thể 1,5g bột nghệ mỗi ngày chỉ trong vòng một tháng, bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt. Cơ thể bạn sẽ giảm đáng kể các tế bào đột biến gây ung thư.
    +Đề phòng nguy cơ ung thư ruột: Sử dụng nghệ thường xuyên trong các bữa ăn, bạn có thể giảm được nguy cơ ung thư ruột.

    (Sưu tầm)
     

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)